Mua phe lieu gia cao 24h
Mua phe lieu gia cao 24h
Mua phe lieu gia cao 24h
Hotline: +84 974 530 513

Tin tức

Công đoàn Dầu khí Việt Nam ký kết quy chế phối hợp hoạt động với Liên đoàn Lao động Quảng Nam

Đăng lúc: 13-12-2015 02:57:22 PM - Đã xem: 1904

Ngày 12/5, tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã ký kết quy chế phối hợp hoạt động với Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và lãnh đạo tỉnh Quảng Nam.
 Tham dự buổi lễ ký kết có sự có mặt của đồng chí Võ Xuân Ca, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam; đồng chí Đặng Văn Chương, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cùng lãnh đạo một số Sở, ban ngành địa phương. Về phía Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn; đồng chí Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn; đồng chí Nghiêm Thùy Lan, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí và lãnh đạo một số ngành, đoàn thể, Công đoàn các đơn vị thành viên.

 

cddk ky ket quy che phoi hop hoat dong voi ldld quang nam

Chủ tịch Công đoàn Dầu khí VN Nghiêm Thùy Lan và Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam Đặng Văn Chương

đã ký kết quy chế phối hợp giữa 2 bên dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí và lãnh đạo tỉnh Quảng Nam

 

Trước đó, Công đoàn Dầu khí Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam đã có nhiều buổi làm việc để thống nhất các điều khoản, quy chế phối hợp. Phát biểu tại lễ ký kết, đồng chí Nghiêm Thùy Lan, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí đã giới thiệu về những thành tựu, đóng góp của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cho đất nước. Hàng năm, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đóng góp trung bình 10-12% GDP và 20-25% tổng thu Ngân sách Nhà nước. Phạm vi phát triển của Tập đoàn không chỉ trải dài trên địa bàn cả nước mà còn phát triển ở nước ngoài, góp phần quan trọng nâng cao vị thế và uy tín của Việt Nam trong khu vực và trên thế giới, đóng góp thiết thực cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. 

 

cddk ky ket quy che phoi hop hoat dong voi ldld quang nam

Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Nghiêm Thuỳ Lan tặng quà lưu niệm cho Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam

 

Theo sự phát triển của Tập đoàn Dầu khí, người lao động Dầu khí cũng tăng, đến nay khoảng 66.000 người. Công đoàn Dầu khí Việt Nam có 27 công đoàn cơ sở trực thuộc, trải dài khắp mọi miền đất nước. Đồng chí Nghiêm Thùy Lan cũng giới thiệu nhanh về dự án mỏ khí Cá Voi Xanh sắp được triển khai tại tỉnh Quảng Nam. Tổng mức đầu tư dự kiến của tổ hợp từ 20 đến 25 tỷ USD, cùng với các hoạt động sản xuất, kinh doanh phụ trợ khác khoảng 3-5 tỷ USD. Khi tổ hợp này đi vào hoạt động sẽ giải quyết việc làm cho 10.000 đến 15.000 lao động địa phương, thu ngân sách nhà nước tại địa phương khoảng 20.000 đến 25.000 tỷ đồng.

 

cddk ky ket quy che phoi hop hoat dong voi ldld quang nam

Chủ tịch Công đoàn BSR Khuất Thị Lê trao tặng số tiền 30 triệu đồng cho Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam

 

Sau đó, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Nghiêm Thùy Lan và Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam đã ký kết quy chế phối hợp giữa 2 bên dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí và lãnh đạo tỉnh Quảng Nam. Theo đó, quy chế phối hợp này để tăng cường sự hợp tác, từ đó chăm lo cho đời sống người lao động, thực hiện các công tác an sinh xã hội tốt hơn. Tại lễ ký kết, ba Công đoàn trực thuộc là Công đoàn BSR, Công đoàn PV Gas, Công đoàn PVFCCo đã trao tặng tổng số tiền 90 triệu đồng cho đại diện Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Nam.

 

Trước đó, ngày 27/3, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và tỉnh Quảng Nam cũng đã ký kết văn bản hợp tác toàn diện trên mọi lĩnh vực.

 

Thanh Hiếu